Chè nõn Thái Nguyên – Quà biếu Trung thu ý nghĩa, tinh tế cho người thân

Lại mùa Trung thu nữa sắp đến. Đây là dịp để chúng ta hoài niệm về những điều đã qua trong cuộc sống, bên cạnh những chiếc bánh trung thu, lồng đèn và tiếng cười nói nô nức của đám trẻ.

Chè nõn Thái Nguyên – Quà biếu Trung thu ý nghĩa, tinh tế cho người thân

Những câu chuyện đoàn viên bên ấm trà và miếng bánh trung thu ngọt ngào cùng với những người thân yêu trong gia đình đã trở thành hình ảnh đầy ấm áp và nhân văn suốt bao năm tháng qua.

Chè nõn Thái Nguyên – Quà biếu Trung thu ý nghĩa, tinh tế cho người thân1

Trung Thu xưa và những giá trị cho đến ngày nay

Trong những ngày rằm Trung thu xưa, có biết bao câu chuyện đoàn viên được kể. Mỗi năm cứ vào ngày 15-8 âm lịch, mọi gia đình lại có dịp tụ hội quây quần bên nhau đón Tết Trung thu đầy ắp tình thân. Bởi lẽ trong dịp này, nhiều gia đình mới có dịp đoàn tụ, chuẩn bị bánh trái và cùng thưởng thức dưới ánh trăng sáng vằng vặc ngày rằm.

Chè nõn Thái Nguyên – Quà biếu Trung thu ý nghĩa, tinh tế cho người thân2

Trong dịp Tết Trung thu, đám trẻ con nô nức rước đèn tung tăng khắp phố. Cả khu phố rộn ràng bởi đoàn múa lân, đoàn ca hát vui vẻ. Trong cái Tết Trung thu của người Việt xa xưa, đó là những ngày đầy ắp kỷ niệm thi vị. Người lớn thì kể chuyện ngày xưa, với những sự tích, hoài niệm về Tết Trung thu cho trẻ con nghe. Rồi cùng nhau thi thố tài năng làm văn, làm thơ bên những tách trà nóng bên dưới ánh trăng sáng dịu ngày rằm.

Quà biếu Trung thu đầy ý nghĩa cho người thân

Đến ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, thời gian và ý nghĩa dành cho ngày Tết Trung thu không còn được vẹn nguyên như thuở ban đầu. Người ta thường không tổ chức những sự kiện lớn trong ngày Lễ này.

Tuy nhiên, vào Tết Trung thu, đây vẫn là dịp để bạn thể hiện sự yêu thương, nhớ về gia đình. Dành tặng những món quà nho nhỏ cho các bậc cha mẹ, ông bà trong dịp này sẽ là những điều vô cùng ý nghĩa. Điều này thể hiện thái độ trân trọng, biết ơn và luôn nhớ về, hướng về gia đình của bạn.

Chè nõn Thái Nguyên – Quà biếu Trung thu ý nghĩa, tinh tế cho người thân4

Hương Trà Thái hân hạnh mang đến cho bạn món quà biếu Trung thu cao cấp với các sản phẩm từ chè nõn đặc biệt chất lượng.

Chè nõn Thái Nguyên – Quà biếu Trung thu ý nghĩa, tinh tế cho người thân5
Hương Trà Thái nổi tiếng với những sản phẩm từ chè Thái Nguyên chất lượng

Nhắc đến chè Thái Nguyên, chắc hẳn ai ai cũng biết hai vùng chè nổi tiếng tại đây là Tân Cương và vùng chè xã Tức Chanh – huyện Phú Lương.

Bài viết liên quan ==> 4 làng nghề chè nổi tiếng tạo nên thương hiệu chè Thái Nguyên

Thức chè nổi tiếng của Hương Trà Thái đến từ vùng chè trứ danh Phú Lương trù phù, nơi có dòng sông Cầu chảy qua, bồi đắp nên loại trà hảo hạng nhất.

Hơn thế, với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất chè theo phương pháp cổ truyền với quy mô hộ gia đình mà sản phẩm chè búp Hương Trà Thái có vị ngọt ngào, thanh khiết, cùng hương cốm nồng nàn khó cưỡng.

Hương Trà Thái nổi tiếng với những sản phẩm từ chè Thái Nguyên chất lượng6

Trong dịp Tết Trung thu, cũng như bánh trung thu, rượu để cúng tổ tiên thì chè là một món quà không thể thiếu dành tặng cho những người thân yêu bên bạn như ông bà, cha mẹ, thầy cô, cấp trên, khách hàng…

Trong mỗi hộp bánh trung thu từ bình dân đến cao cấp, từ bình dị đến sang trọng thường đi kèm với hộp trà thơm ngon, chất lượng để phần thưởng thức thêm trọn vị.

Hương Trà Thái nổi tiếng với những sản phẩm từ chè Thái Nguyên chất lượng8

Xã hội dù có phát triển đến đâu, thì trong nền văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc vẫn không thể nào thiếu chén trà, miếng bánh mỗi dịp Trung thu về. Chè vẫn luôn là thức uống không thể thay thế bởi bất cứ xu hướng mới nào. Việc sử dụng chè làm quà biếu Trung thu càng ngày càng đươc nâng tầm cao hơn về cả chất lượng cũng như hình thức.

Hương Trà Thái nổi tiếng với những sản phẩm từ chè Thái Nguyên chất lượng9

Chè để thưởng thức thường rất được người tặng quan tâm đến hai yếu tố trên. Trong dịp Tết Trung thu này, một tách trà thơm ngon, đậm đà sẽ làm cho việc thưởng bánh trung thu thêm phần trọn vẹn. Việc lựa chọn sản phẩm chè nõn của Hương Trà Thái sẽ đáp ứng được cả yêu cầu về chất lượng cũng như hình thức của sản phẩm quà biếu Trung thu.

Click để tìm hiểu các sản phẩm chè nõn thơm ngon đặc biệt:

==> Chè nõn tôm đặc sản

==> Chè nõn tôm loại 1

==> Chè nõn tôm loại 2

Nắm bắt nhu cầu thị trường, tại Hương Trà Thái có rất nhiều sản phẩm cho Quý khách hàng lựa chọn. Tuỳ theo hoàn cảnh, sở thích của đối tượng mà khách hàng muốn tặng, hãy chọn sản phẩm thích hợp làm quà biếu Trung thu tại Hương Trà Thái.

Trong dịp Trung Thu sắp tới, chè nõn của Hương Trà Thái là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người thân, bạn bè, cấp trên. Các sản phẩm chè của Hương Trà Thái đều có mùi thơm ngọt, nước vàng, vị thanh, ngọt hậu, không hề đắng chát như một số loại chè kém chất lượng khác.

Chè nõn của Hương Trà Thái rất thích hợp để dùng chung với bánh trung thu mang lại hương vị ngọt dịu, đậm đà

Bạn có thể đặt mua sản phẩm qua số điện thoại: 0974 134 977 | 0941 559 071

Huongtrathai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay