Trị hen suyễn cho trẻ đơn giản với MẬT ONG HOA KEO

mat_ong_hoa-keo 2

Được biết đến là một loại thứ thuốc an toàn và dễ kiếm nhất, mật ong hoa keo không chỉ là có tác dụng tăng cường sức đề kháng, làm đẹp, kéo dài tuổi thọ, thanh lọc cơ thể…Mà còn là một vị thuốc quý trong phòng và điều trị hen suyễn ở trẻ nhỏ. Với việc sử dụng kháng sinh để điều trị bệnh cho trẻ nhỏ không những làm nóng trong, mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng mật ong hoa keo để điều trị hen suyễn cho bé nhà mình qua bài viết ngắn sau.

mat-ong-hoa-keo (2)

Cách sử dụng mật ong hoa keo thật dễ dàng

Bạn hòa một lương mật ong hoa keo với một ly nước ấm cho bé uống mỗi ngày, hay có thể cho bé uống trực tiếp, mỗi ngày uống khoảng 3 thìa cà phê mật. Và duy trì sử dụng liên tục trong vòng 1 tháng để có kết quả tốt nhất.

mat_ong_hoa-keo 2

Lư ý khi sử dụng mật ong hoa keo cho trẻ em

Mật ong hoa keo hay bất kì loại mật ong khác khi sử dụng bạn nên lưu ý các điều sau để đảm bảo an toàn cho bé nhà mình:

  • Không nên cho trẻ dưới 1 tuổi sử dụng mật ong.
  • không nên pha mật ong với nước sôi, bởi như vậy sẽ làm mất chất dinh dưỡng trong mật ong.
  • Nên cho bé uống mật ong trước bữa ăn chừng 1 tiếng, hoặc sau bữa ăn khoảng 2-3 tiếng.
  • Với những bé ngủ không ngon giấc, trước khi đi ngủ buổi tối nên cho uống một chút mật ong pha nước ấm giúp cho bé ngủ được ngon giấc.
    mat-ong-hoa-keo (3)

Chúc bé nhà bạn luôn khỏe mạnh!

Hương Trà Thái

Hương Trà Thái chuyên cung cấp sỉ - lẻ Chè Thái Nguyên sạch sao tay cổ truyền và Mật Ong hoa rừng nguyên chất. 3 Cam kết: Chất lượng nhất! An toàn vệ sinh nhất! Giá tốt nhất cho mọi nhà. “Hương Trà Thái lấy chữ tín làm trọng với sứ mệnh gìn giữ tinh hoa văn hóa Việt Nam.”