Giá chè Thái Nguyên sao thủ công bao tiền 1kg

Giá chè Thái Nguyên sao thủ công bao tiền 1kg

Hầu hết quý khách hàng đều có thắc mắc chung là giá chè Thái Nguyên bao nhiêu tiền hay bảng giá chè Thái Nguyên. Hãy cùng Thu Hương phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của sản phẩm trà Thái Nguyên qua bài viết ngắn sau đây.

Yếu tố chính ảnh hưởng đến giá chè Thái Nguyên

Giá chè Thái Nguyên trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Gía chè khô phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là chất lượng chè búp và thời vụ thu hoạch.

Với sản phẩm càng cao cấp, chất lượng tốt thì đi đôi với giá thành sẽ nhỉnh hơn sản phẩm kém chất lượng. 

Cũng như nếu như thu hoạch trà vào mùa Đông ( thời tiết lạnh là nguyên nhân làm trà ít mọc, mọc chậm) thì sản phẩm cũng có giá thành cao hơn bình thường.

Ngòai ra, sự chênh lệch về giá chè khô cũng do khả năng cạnh tranh giữa các đơn vị cung cấp chè, chi phí quảng cáo của công ty lớn…..

Giá chè Thái Nguyên sao thủ công bao tiền 1kg
Giá chè búp khô trên thị trường rất đa dạng

Địa chỉ cung cấp có giá chè Thái Nguyên ổn định nhất

Thu Hương tự hào là đơn vị uy tín nhất hiện nay về cung cấp chè Thái Nguyên sạch sao tay trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Bởi 3 lý do sau:

Các sản phẩm chè búp khô mang thương hiệu Thu Hương được sản xuất theo quy mô hộ gia đình không qua trung gian nên giá cả tốt nhất hiện nay.

Từ các khâu như trồng chăm sóc cho cây chè, nguyên liệu sản xuất (chè búp tươi), đến quá trình sao chế 100% do nhà tự làm, đảm bảo từ chi phí đến công luôn ổn định vì thế giá chè khô giữa các vụ ít thay đổi.

Sản phẩm chè Thái Nguyên do Thu Hương cung cấp là kết quả của quá trình sao chế theo phương pháp sao tay truyền thống, do vậy đảm bảo lưu giữ trọn được hương, vị, màu sắc, chất dinh dưỡng vốn có của lá chè Thái Nguyên.

Giá chè Thái Nguyên sao thủ công bao tiền 1kg 2
Chè búp khô Hương Trà Thái được sản xuất theo quy mô hộ gia đình nên có giá tốt nhất

Hơn nữa, sau khi sao chế, lấy hương xong chè khô được đóng gói và đưa luôn đến tận tay người sử dụng nên sản phẩm cam kết không có chất bảo quản, góp phần nâng cao sức khỏe cho Quý thực khách.

bảng giá chè thái nguyên năm 2022
Bảng giá trà Thái Nguyên nhà Thu Hương

Quý khách trên toàn quốc có nhu câu mua sản phẩm trà búp sạch sao thủ công chất lượng tốt với giá mềm mại, xin vui lòng nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi 

0962 303 555

Hoặc ghé qua showroom tại địa chỉ: 160A Hoa Bằng _ Yên Hòa _ Cầu Giấy _ Hà Nội  để được thưởng trà miễn phí!

Hân hạnh được phục vụ Qúy khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0962303555
Liên hệ